Công ty TNHH TĐQ chính thức trở thành đại lý phân phối men vi sinh Bionetix tại Hải Phòng.

Công ty TNHH TĐQ chính thức trở thành đại lý phân phối men vi sinh Bionetix tại Hải Phòng.

Vi sinh xử lý nước thải Bionetix là sản phẩm của Công ty Bionetix (Canada) giúp các nhà máy xử lý nước thải hoạt động hiệu quả hơn, tránh các khoản phí bổ sung để xả thải lượng nước thải bị ô nhiễm cao.

Bionetix® là giải pháp xử lý nước thải bằng cách cung cấp một phương pháp phù hợp để bổ sung các vi sinh vật trong hệ thống. Bionetix® cung cấp nhiều loại sản phẩm xử lý chất thải sinh học có thể được nhắm mục tiêu đến các loại chất thải hoặc chất gây ô nhiễm cụ thể để đạt hiệu quả tối đa.

Công ty Nam Hưng Phú hiện đang phân phối chính thức các sản phẩm vi sinh Bionetix ứng dụng trong xử lý môi trường nước thải tại Việt Nam. Sản phẩm vi sinh xử lý nước thải Bionetix dùng trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt.

Vừa qua, Công ty TNHH TĐQ chính thức trở thành đại lý phân phối men vi sinh Bionetix tại Hải Phòng. Thông tin về đại lý đã được Công ty Nam Hưng Phú công bố tại địa chỉ website của công ty.  

Vui lòng xem các sản phẩm men vi sinh Bionetix do chúng tôi cung cấp tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm men vi sinh Bonetix do Công ty TNHH TĐQ phân phối tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TĐQ VIỆT NAM

Địa chỉ: số 28 đường Vũ Trọng Khánh, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng.

Điện thoại: (022) 53517668

Hotline: 0918310709 (Mrs. Oanh)

Email: oanhtda@gmail.com

Chia sẻ bài viết này: