Giới thiệu công ty TNHH TĐQ Việt Nam

Giới thiệu công ty TNHH TĐQ Việt Nam

Công ty TNHH TĐQ Việt Nam

Địa chỉ: Hùng Dũng, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình

Số điện thoại: 0902012608

GIỚI THIỆU
Công ty TNHH TĐQ Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và kinh doanh thiết bị nạo vét, vật tư phục vụ xử lý sự cố tràn dầu, xử lý nước thải, hóa chất công nghiệp, ...Trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, Công ty TNHH TĐQ Việt Nam luôn nhận thức được rằng sản phẩm chất lượng, cạnh tranh về giá cả và uy tín trên thị trường là nền tảng để Chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, TĐQ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao cùng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời đóng góp thiết thực cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam.


TẦM NHÌN
- Trở thành đối tác đáng tin cậy, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, chủ đầu tư.
- Tối ưu hóa sự hài lòng, lợi ích và niềm tin của khách hàng.

SỨ MỆNH
- Cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt, cạnh tranh về giá cả, mang lại sự hài lòng tối đa.
- Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng  tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. 
- Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Tự hào góp phần xây dựng Việt Nam văn minh, hiện đại và phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Luôn đặt uy tín của khách hàng lên trên hết.
- Quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, lấy khách hàng là trung tâm.
- Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo.