Chế phẩm vi sinh BIOBLOC22 bảo trì trạm bơm, giảm dầu mỡ hố tiếp nhận

Chế phẩm vi sinh BIOBLOC22 bảo trì trạm bơm, giảm dầu mỡ hố tiếp nhận

Giá: Liên hệ

Ngày cập nhật: 11/12/2020

Mô tả ngắn:

Chế phẩm vi sinh BIOBLOC22 chứa các chất thẩm thấu và chất hoạt động bề mặt để phân rã và hóa lỏng các lớp dầu mỡ dầy đặc, từ đó hỗ trợ phân hủy sinh ccs các chất này tại hố thu gom, trạm bơm, bẫy mỡ, làm sạch hố bơm.

Chế phẩm vi sinh BIOBLOC22 chứa các chất thẩm thấu và chất hoạt động bề mặt để phân rã và hóa lỏng các lớp dầu mỡ dầy đặc, từ đó hỗ trợ phân hủy sinh ccs các chất này  tại hố thu gom, trạm bơm, bẫy mỡ, làm sạch hố bơm.

Ưu điểm: 

BIOBLOC22 GIÚP BẢO TRÌ TRẠM BƠM NƯỚC THẢI:

• Giữ cho bề mặt nước sạch;

• Giảm lượng mỡ tích tụ;

• Ngăn ngừa sự tắc nghẽn khẩn cấp;

• Giữ cho dòng chảy lưu thông;

• Chi phí thải bỏ dầu mỡ thấp;

• Giảm mùi hôi.

CHỨC NĂNG:

Xử lý dầu mỡ tại hố thu gom, trạm bơm, bẫy mỡ, làm sạch hố bơm.

NÓ SẼ KÉO DÀI BAO LÂU?

Kinh nghiệm cho thấy tại 1 trạm bơm có lưu lượng 500.000 gallons/ngày (1.892 m3/ngày), BIOBLOC22 sẽ dùng được trong 30 ngày.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho BIOBLOC22 trực tiếp vào trong trạm bơm.

Khi định vị BIOBLOC22 trong hố gom nước thải, không đặt BIOBLOC22 trực tiếp vào dòng chảy của nước thải đến. Dòng chảy rối và rửa trôi sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của sản phẩm. Tốt nhất, BIOBLOC22 nên được đặt ở vị trí dòng chảy ít hỗn loạn của hố gom nước thải, nhưng không phải là điểm nước chết.

BIOBLOC22 nên được treo lơ lửng trong các hố gom nước thải, để nó luôn ngập trong nước, ngay cả với mực nước thấp nhất. Điều này đảm bảo cho thơi gian tiếp tối ưu với cát chất hữu cơ sẽ cho kết quả xử lý vượt trội.

Nếu một lớp dầu mỡ bám trên vách hố gom hiện diện trong vị trí của BIOBLOC22, thì nên nâng mực nước của dòng chảy lên cao để vi sinh có thế tấn công dầu mỡ phía trên, phía dưới và 02 bên.

Kết quả xử lý đạt được trong khoảng từ 4 – 8 tuần kể từ thời điềm sử dụng. Nếu những lớp dầu mỡ bám trên vách hiện diện trong thời điểm sử dụng thì thời gian đạt được kết quả sẽ lâu hơn.

Kích thước hố gom

Duy trì

3,8m3

2lb/tháng

 

19 m3

5lb/tháng

38 m3

5-10lb/tháng

76 m3

10lb/tháng