Túi than hoạt tính lọc khí, khử mùi

Túi than hoạt tính nano lọc khí, khử mùi

Giá: Liên hệ

Ngày cập nhật: 19/12/2019

Mô tả ngắn:

Túi than hoạt tính nano là sản phẩm lọc khí, khử mùi an toàn nhất hiện nay. Với thành phần là 100% than carbon dạng nano, không hương liệu tổng hợp, không hóa chất, thân thiện với môi trường.

Túi than hoạt tính nano là sản phẩm lọc khí, khử mùi an toàn nhất hiện nay. Với thành phần là 100% than carbon dạng nano, không hương liệu tổng hợp, không hóa chất, thân thiện với môi trường.

Một trong những biện pháp khử mùi an toàn cho các không gian kín như trong xe ô tô, trong văn phòng, trong phòng kín, trong tủ quần áo, tủ lạnh, tủ giầy… đó là dùng than hoạt tính. Than hoạt tính có ưu điểm nổi bật so với những dòng túi thơm khác là không dùng hương liệu đã qua xử lý hóa chất, không tạo cảm giác giả với không gian ngập tràn hương thơm. Than hoạt tính được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người, có khả năng hút/ lọc độc tố có trong không gian xe hơi, phòng kín, văn phòng, tủ quần áo, tủ lạnh…

 

 

Đặc biệt túi than hoạt tính khử mùi còn có tác dụng ngăn chặn/ làm giảm sóng tia đất, tia điện từ phát ra từ các thiết bị điện như ti vi, máy vi tính… Vì vậy bạn có thể đặt túi than hoạt tính này gần máy vi tính, ti vi để ngăn giảm các tác hại giảm căng thẳng khi làm việc lâu với máy vi tính, tạo giấc ngủ ngon 

Công dụng: Dùng để khử mùi, lọc khí trong xe ô tô, tủ quần áo, phòng làm việc, nhà bếp, tủ lạnh,...hay bất kỳ nơi nào có mùi hôi, nhiệt độ ẩm thấp, nấm mốc dễ phát triển, cho không gian luôn trong lành, thoáng mát và sạch vi khuẩn, là sản phẩm khử mùi an toàn nhất hiện nay.

Đặc tính: Than hoạt tính có cấu trúc mao mạch nên có diện tích bề mặt rất lớn do đó hấp thụ các phân tử chất độc trên bề mặt, đồng thời có khả năng hập thụ tia đất tia điện từ rất tốt.

Thành phần chính: Nguyên liệu 100% than carbon dạng nano. Không hương liệu tổng hợp, không hóa chất, thân thiện với môi trường.

Trọng lượng: 300g/gói. Túi than được thiết kế thẩm mỹ, sang trọng

Hướng dẫn sử dụng: Đặt vào vị trí muốn lọc khí hoặc khử mùi. Sử dụng 6-12 tháng. Có thể phơi nắng để tái sử dụng.

Tiêu chuẩn cơ sở: TCCS 02:2019/TĐQ.

 

Đơn vị đóng gói và cung cấp:

Công ty TNHH TĐQ Việt Nam

VPGD: Số 28/40 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

ĐT: 0902.012.608

Email: congtytdq@gmail.com

Website: tdqvietnam.com